Logo of Siten

VỀ SITEN

Thành lập vào tháng 1/2016, Siten JSC. được định hướng để trở thành một công ty sản xuất phần mềm chất lượng tốt với sự sáng tạo về mô hình tổ chức và văn hóa doanh nghiệp tích cực. Siten lấy gia công phần mềm làm nền tảng, phát triển con người làm cốt lõi và xây dựng sản phẩm làm cơ hội đột phá.

Mô hình Tim và văn hóa doanh nghiệp tích cực là những nỗ lực mà chúng tôi đang xây dưng nhằm tạo một môi trường làm việc mở, bình đẳng, công bằng và tôn trọng lẫn nhau.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm cũng như không ngừng học hỏi và nắm chắc những công nghệ nền tảng. Do vậy những sản phẩm và dịch vụ của Siten được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng.

Đoàn kết một lòng, làm việc chăm chỉ, cải tiến liên tục. Đó là những điều chúng tôi nghĩ trong từng việc nhỏ của Siten.

TỔ CHỨC TIM

Bình đẳng, Đoàn kết, Tôn trọng và Trách nhiệm
TIM

Mô hình Tim là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm xây dựng một tổ chức lấy con người làm trung tâm, ở đó có sự bình đẳng, công bằng và tôn trọng lẫn nhau.

  • Siten được chia thành các đội (gọi là "tim") cùng nhau làm việc để hoàn thành một mục tiêu của tim.
  • Ngoài ra, các đội hoạt động cộng tác và hỗ trợ lẫn nhau để hướng tới mục tiêu chung của toàn công ty.
  • Chỉ có 2 cấp bậc trong công ty là timLead (đội trưởng) và timer (thành viên) trong công ty.
Lợi ích:
  • Môi trường làm việc mở, tin cậy và tích cực
  • Các thành viên có cơ hội phát triển toàn diện về chuyên môn cũng như kỹ năng sống
  • Các đội, nhóm làm việc gắn kết hơn và kỷ luật hơn
  • Quyền của người lao động được tôn trọng

Đội ngũ sáng lập

Thuan Nguyen Chi

Nguyễn Chí Thuận

Founder timLead | Co-founder

Nguyễn Hòa

Production timLead | Co-founder

Mai Chí Thọ

Biz timLead | Co-founder

Lê Hải Cường

SC timLead | Co-founder

CHÚNG TÔI THỰC HÀNH

Tinh thần lãnh đạo
1. Lãnh đạo là phục vụ Khiêm nhường và yêu thương mọi người để nâng đỡ và hỗ trợ mọi người trong tim lên. 2. Lãnh đạo là truyền cảm hứng Nói và làm điều tích cực, đặc biệt trong các buổi họp đầu ngày. Giữ cho không khí trong tim luôn được yên bình và vui vẻ. 3. Lãnh đạo là tự kỷ luật Thực hiện nghiêm túc theo điều lệ công ty. 4. Lãnh đạo là biết lắng nghe Lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến, góp ý của các thành viên. Nếu thấy đúng thì ủng hộ, thấy sai thì sửa. 5. Lãnh đạo là luôn học hỏi Trau dồi tri thức hàng ngày, và khiêm tốn học hỏi mọi người. 6. Lãnh đạo là làm gương Làm việc chăm chỉ, sáng tạo. Luôn tiên phong và hành động theo những gì mình nói. 7. Lãnh đạo là luôn khát vọng Sống lý tưởng và đam mê thực hiện mơ ước. 8. Lãnh đạo là tĩnh lặng Luôn giữ điềm tĩnh trước mọi vấn đề. Giúp tim vững tinh thần trong cơn bão.
Tinh thần follower
1. Follower là đi theo Đi theo để hỗ trợ, giúp đỡ timLead hoàn thành mục tiêu của tim. 2. Follower là luôn học hỏi Khiêm tốn học hỏi những người đi trước. Quan sát, lắng nghe và hỏi khi không rõ. 3. Follower là tự kỷ luật Thực hiện nghiêm túc theo điều lệ công ty. 4. Follower là biết lắng nghe Lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến, góp ý của các thành viên. Nếu thấy đúng thì ủng hộ, thấy sai thì sửa. 5. Follower là tin tưởng mạnh mẽ Luôn tin vào quyết định của timLead và thực hiện theo, dù mình có quan điểm khác. 6. Follower là phục vụ Hỗ trợ đồng đội trong tim. 7. Follower là truyền cảm hứng Làm việc chăm chỉ, sáng tạo, cẩn thận và trách nhiệm. 8. Follower là luôn vươn cao Làm việc và học tập để trở thành timLead giỏi. Sự trưởng thành là không giới hạn. Ước mơ cũng vậy.
Chúng tôi là một gia đình lớn! THAM GIA VÀO
SITEN
Chúng tôi là một gia đình lớn! THAM GIA VÀO SITEN